เตรียมลุ้นโครงการ คนละครึ่งเฟส 4

จากกระแสโครงการคนละครึ่งที่ผ่านมา ถือว่าเป็นโครงการที่ได้รับความสนใจและนิยมจากประชาชนมากที่สุด เพราะช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายและประคับประคองการบริโภค ทำให้มีการวางแผนการใช้จ่ายดีขึ้น เรียกได้ว่าจะเปิดมากี่เฟสกี่รอบก็มีผู้สมัครใช้สิทธิเต็มทุกครั้ง และล่าสุดเฟส 3 ก็มีผู้สมัครใช้สิทธิเต็มเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วยครับ

คนละครึ่งเฟส 4

แต่สำหรับใครที่พลาดสิทธิการลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 3 ครั้งนี้ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะว่ากระทรวงการคลังอยู่ระหว่างการพิจารณามาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจและความเหมาะสมของโครงการคนละครึ่งเฟส 4 ในช่วงต้นปี 2565 ต้องดูสถานการณ์อีกทีว่าจะเป็นช่วงเดือนไหน

คนละครึ่งเฟส 4

ซึ่งแนวโน้มแล้วมีความเป็นไปได้สูงเนื่องจากทางรัฐบาลก็มีนโยบายแผนมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ การท่องเที่ยว คู่ขนานไปกับมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 เน้นความปลอดภัยของประชาชนเป็นที่ตั้งอยู่แล้ว ก็ต้องคอยติดตามข่าวความคืบหน้ากันต่อไปครับ

สำหรับในส่วนของผู้ที่ได้รับสิทธิ คนละครึ่งเฟส 3 ไปแล้วนั้นสามารถใช้จ่ายในโครงการได้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564

คนละครึ่งเฟส 4

ซึ่งรอบนี้มีบริการฟู้ดเดลิเวอรี่แพลตฟอร์มที่เข้าร่วมโครงการคนละครึ่ง เฟส 3 และโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้ทั้งหมด 3 ราย ได้แก่ GRAB, LINEMAN, และ TRUE FOOD ทำให้ประชาชนมีตัวเลือกในการใช้สิทธิจับจ่ายใช้สอยมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าทั้งสะดวกและปลอดภัยไปพร้อม ๆ กันเลยทีเดียวครับ

Share

Contact Us