สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงศรีอยุธยา

สินเชื่อส่วนบุคคล มีติดตัวไว้เป็นแหล่งเงินสำรองที่ดีในยามฉุกเฉิน สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคล เรียกได้ว่าเป็นสินเชื่อที่หลายคนนิยมทำติดตัวไว้ยามจำเป็น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงศรีอยุธยา เพราะเป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกันในการขอกู้ แถมสมัครก็ง่ายและรู้ผลไวอีกด้วยครับ

สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงศรีอยุธยา

สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงศรีอยุธยา ที่สามารถสมัครได้ง่าย ๆ ขั้นตอนไม่ยุ่งยากนั้นก็คือ สินเชื่อ Krungsri iFIN เรียกได้ว่าเป็นสินเชื่อดิจิทัลสามารถดำเนินการต่าง ๆ ได้ผ่านระบบออนไลน์ สมัครผ่านมือถือได้ทุกที่ทุกเวลา ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับชีวิต ไม่จำเป็นต้องออกนอกบ้านหรือไปยังสาขา และนอกจากนี้สำหรับลูกค้าธนาคารกรุงศรีอยุธยาหากสมัครผ่านแอปพลิเคชัน KMA ก็จะได้รับอัตราดอกเบี้ยถูกกว่าสมัครผ่านช่องทางปกติสูงสุดถึง 3% เลยล่ะครับ

สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงศรีอยุธยา

คุณสมบัติและเงื่อนไขในการสมัครสินเชื่อ Krungsri iFIN
สำหรับสินเชื่อ Krungsri iFIN นั้นถือได้ว่าเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีเงื่อนไขเฉพาะในการสมัครและมีหลักเกณฑ์ในการพิจารณารายได้ค่อนข้างสูง โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ครับ

คุณสมบัติและเงื่อนไข
– อายุ 20 – 59 ปี
– รายได้เป็นไปตามหลักเกณฑ์ของธนาคารกรุงศรีอยุธยา
พนักงานที่มีรายได้ประจำรวมต่อเดือน ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
กรณีที่มีรายได้รวมตั้งแต่ 15,000 – 20,000 บาท สงวนสิทธิ์พิจารณาเฉพาะลูกค้าเก่าที่เคยได้รับ อนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ก่อนวันที่ 1 กันยายน 2560
เจ้าของกิจการมีรายได้รับหรือยอดขายต่อเดือนเฉลี่ยขั้นต่ำ 200,000 บาทขึ้นไป
– อายุการทำงาน / อายุกิจการนับตั้งแต่วันจดทะเบียน ตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป
– มีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ทั้งที่บ้าน และ/หรือที่ทำงาน

สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงศรีอยุธยา

สมัครสินเชื่อ Krungsri iFIN ใช้เอกสารอะไรบ้าง?
กรณีพนักงานที่มีรายได้ประจำ
– รูปถ่ายบัตรประชาชน
– รูปถ่ายสลิปเงินเดือนฉบับล่าสุด หรือหนังสือรับรองการทำงานที่ระบุเงินเดือน ตำแหน่ง และอายุงาน (กรณีที่มีรายได้อื่น ๆ เพิ่มเติมจากฐานเงินเดือน ขอรูปถ่ายสลิปเงินเดือนล่าสุดย้อนหลัง 2-6 เดือน)
– รูปถ่ายบัญชีเงินฝากที่เงินเดือนเข้าย้อนหลัง 6 เดือน (กรณีที่มีรายได้อื่น ๆ เพิ่มเติมจากฐานเงินเดือน ขอรูปถ่ายบัญชีเงินฝากที่มีรายได้เข้าย้อนหลัง 12 เดือน)

กรณีเจ้าของกิจการ
– รูปถ่ายบัตรประชาชน
– รูปถ่ายหนังสือรับรองบริษัท และบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้นจากกระทรวงพาณิชย์ (คัดรับรองไม่เกิน 3 เดือน)
– รูปถ่ายบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน (บัญชีส่วนตัวและบัญชีเจ้าของกิจการ)
– รูปถ่ายใบทะเบียนการค้า (กรณีไม่ใช่นิติบุคคลตามกฎหมาย)

สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงศรีอยุธยา

วิธีสมัครสินเชื่อ Krungsri iFIN
สามารถสมัครได้ทางออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน KMA หรือทางเว็บไซต์ธนาคารกรุงศรีอยุธยา หากใครสนใจก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมและทำการสมัคร สินเชื่อ Krungsri iFIN ได้เลยครับ

Share

Contact Us