สมัครยูเมะพลัสใช้เอกสารอะไรบ้าง?

บัตรกดเงินสด เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่หลายคนนิยมทำติดตัวไว้ยามฉุกเฉิน เพราะเงื่อนไขการสมัครบัตรค่อนข้างง่าย ไม่ต้องใช้หลักประกันหรือหลักทรัพย์ในการขอกู้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส เพียงแค่มีรายได้ประจำขั้นต่ำ 7,000บาทต่อเดือนขึ้นไป ก็สามารถทำเรื่องขอกู้ได้แล้วครับ

สมัครยูเมะพลัสใช้เอกสารอะไรบ้าง

คุณสมบัติของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส
บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสสามารถใช้กดเงินสดได้ทันทีที่ตู้ ATM ยูเมะพลัส และตู้ ATM ของธนาคารต่าง ๆ เช่น ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารออมสิน ธนาคารกรุงศรีอยุธยา หรือหากไม่สะดวกเดินทางออกนอกบ้านก็สามารถโอนเงินสินเชื่อผ่านแอปพลิเคชัน Umay+ เข้าบัญชีธนาคารได้อีกด้วย (ฟรีค่าธรรมเนียมในการโอนเงินเข้าบัญชี) นอกจากนี้แล้วบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสยังได้รับสิทธิประโยชน์อีกมากมายและสามารถใช้เป็นบัตรผ่อนชำระสินค้าได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และร้านค้าสมาชิกที่มีสัญลักษณ์ Umay+ หรือ EASY BUY

สมัครยูเมะพลัสใช้เอกสารอะไรบ้าง

การชำระหนี้
และในส่วนของการชำระหนี้นั้นก็สามารถเลือกจ่ายคืนได้อย่างอิสระ จ่ายขั้นต่ำ จ่ายมาก หรือจ่ายหมดก็ได้ (ชำระขั้นต่ำ 3% แต่ไม่ต่ำกว่า 200 บาท) กับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ แบบลดต้นลดดอก ตามยอดเงินที่ใช้จริง และที่สำคัญคือถ้าไม่กดเงินก็ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใด ๆ (ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปี) เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่ควรมีติดตัวเอาไว้เป็นอย่างยิ่งเลยล่ะ

สมัครยูเมะพลัสใช้เอกสารอะไรบ้าง

คุณสมบัติและเงื่อนไขในการสมัครบัตรยูเมะพลัส
สำหรับยูเมะพลัสนั้นถือได้ว่าเป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่สมัครได้ค่อนข้างง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้ที่มีรายได้น้อย (รายได้ประจำตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป) หรือผู้ที่เริ่มทำงานใหม่ ๆ (อายุงาน 1 เดือนก็สมัครได้) และผู้ที่เพิ่งจะสมัครสินเชื่อเป็นครั้งแรก ถึงแม้ว่าจะได้วงเงินไม่มากแต่ก็เป็นจุดเริ่มที่ดีในการสร้างเครดิตให้กับตัวเองเพื่อใช้ในการขอกู้เงินสินเชื่อกับสถานบันการเงินอื่น ๆ ต่อไปในอนาคตนั่นเองครับ
คุณสมบัติและเงื่อนไข
– อายุ 20 – 55 ปี (สัญชาติไทย)
– รายได้ประจำตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป
– มีหมายเลขโทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่ติดต่อได้
– มีที่อยู่และที่ทำงานอยู่ในพื้นที่ให้บริการของบัตรยูเมะพลัส

สมัครบัตรยูเมะพลัสใช้เอกสารอะไรบ้าง?
1. บัตรประชาชน ตัวจริง
2. เอกสารแสดงรายได้ดังต่อไปนี้
รับเงินเดือนโอนผ่านธนาคาร
– สลิปเงินเดือน หรือ หนังสือรับรองเงินเดือน ตัวจริง (ไม่เกิน 2เดือน)
– บัญชีเงินฝากย้อนหลัง ไม่น้อยกว่า 3 เดือน ตัวจริง
รับเงินเดือนไม่โอนผ่านธนาคาร
– สลิปเงินเดือน หรือ หนังสือรับรองเงินเดือน ตัวจริง (ไม่เกิน 2 เดือน)

สมัครยูเมะพลัสใช้เอกสารอะไรบ้าง

วิธีสมัครบัตรยูเมะพลัส
สามารถสมัครได้หลายช่องทางเช่น สำนักงานยูเมะพลัสสาขาใกล้บ้านคุณ, ส่งเอกสารสมัครทางไปรษณีย์, หรือสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ Umay+ หากใครสนใจก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมและทำการสมัครบัตรยูเมะพลัสได้เลยครับ

Share

Contact Us