เติมเงินเข้ากระเป๋าทรูมันนี่วอลเล็ทด้วยตู้เติมทรู

สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมาแนะนำ วิธีเติมเงินทรูมันนี่วอลเล็ทผ่านตู้เติมทรู ซึ่งเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการเติมเงินเข้ากระเป๋าทรูมันนี่วอลเล็ท ที่สามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง จากนี้เรามาดูกันเลยว่าวิธีเติมเงินผ่านตู้เติมทรู มีขั้นตอนอย่างไรกันบ้าง?

เงินทรูมันนี่วอลเล็ทผ่านตู้เติมทรู

วิธีเติมเงินทรูมันนี่วอลเล็ทผ่านตู้เติมทรู

ขั้นตอนการเติมเงินทรูมันนี่วอลเล็ทผ่านตู้เติมทรู มีดังต่อไปนี้
1. ไปที่ตู้เติมทรู (ส่วนมากจะตั้งอยู่ด้านหน้าเซเว่น-อีเลฟเว่น) จากนั้นกดหน้าจอทำรายการหน้าหลัก

เงินทรูมันนี่วอลเล็ทผ่านตู้เติมทรู

2. เลือกที่เมนูไอคอน “เติมวอลเล็ท”

เงินทรูมันนี่วอลเล็ทผ่านตู้เติมทรู

3. ใส่เบอร์มือถือที่ผูกไว้กับบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ท (เบอร์ที่ใช้ในการลงทะเบียนทรูมันนี่ วอลเล็ท) เมื่อใส่เสร็จแล้วให้กด “ยืนยัน”

เงินทรูมันนี่วอลเล็ทผ่านตู้เติมทรู

4. จากนั้นให้เลือกจำนวนเงินที่ต้องการเติมเข้ากระเป๋าทรูมันนี่วอลเล็ท เมื่อเลือกจำนวนที่ต้องการแล้วระบบจะแสดงรายละเอียดต่าง ๆ ทางจอภาพด้านขวา หากต้องการดำเนินการให้กด “ยืนยัน”

เงินทรูมันนี่วอลเล็ทผ่านตู้เติมทรู

5. ใส่เงินที่ช่องรับเงินหน้าตู้เติมทรู เมื่อใส่เงินจนครบแล้วให้กด “ยืนยัน” การทำรายการ
จากนั้นระบบจะดำเนินการเติมเงินเข้ากระเป๋าทรูมันนี่วอลเล็ทโดยทันทีครับ

เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้น ขั้นตอนต่าง ๆ ในการเติมเงินทรูมันนี่วอลเล็ทผ่านตู้เติมทรู หลังจากนี้เราก็สามารถนำไปใช้ทำธุรกรรมทางการเงินหรือชำระค่าสินค้าและบริการต่าง ๆ ได้แล้วครับ

* หมายเหตุ การเติมเงินทรูมันนี่วอลเล็ทผ่านตู้เติมทรู นั้นจะมีการเก็บค่าบริการเพิ่มเติม ซึ่งหากตู้เติมทรูที่คุณจะใช้ในการเติมเงินนั้น ตั้งอยู่ด้านหน้าเซเว่น-อีเลฟเว่น ผมแนะนำให้เดินเข้าไปเติมในเซเว่น-อีเลฟเว่น เลยดีกว่า เพราะไม่ต้องเสียค่าบริการอะไรเพิ่มเติม นอกเสียจากว่ามันไม่ได้ตั้งอยู่ใกล้กันครับ

Share

Contact Us