วิธีเติมเงินทรูมันนี่วอลเล็ท (TrueMoney Wallet) ผ่านเซเว่น-อีเลฟเว่น

สำหรับคนที่ได้ติดตั้งแอพพลิเคชั่น ทรูมันนี่ วอลเล็ท TrueMoney Wallet และได้ลงทะเบียนสมัครใช้งานเรียบร้อย ขั้นตอนต่อไปก็คือการเติมเงินเข้ากระเป๋าทรูมันนี่วอลเล็ท สำหรับการเติมเงินนั้นมีหลายช่องทางเช่น เติมผ่าน เซเว่น-อีเลฟเว่น, ตู้ทรูมันนี่, ตู้บุญเติม, ผูกบัญชีธนาคาร และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งในวันนี้ผมจะมาแนะนำ วิธีเติมเงินทรูมันนี่วอลเล็ทผ่านเซเว่น-อีเลฟเว่น ให้เป็นอันดับแรกก่อนว่ามีขั้นตอนอย่างไรกันบ้าง?

เติมเงินทรูมันนี่วอลเล็ท

วิธีเติมเงินทรูมันนี่วอลเล็ท (TrueMoney Wallet) ผ่านเซเว่น-อีเลฟเว่น

สำหรับการเติมเงินเข้ากระเป๋าทรูมันนี่วอลเล็ทผ่านเซเว่น-อีเลฟเว่น มีขั้นตอนดังต่อไปนี้
1. เข้าไปที่แอพพลิเคชั่น ทรูมันนี่ วอลเล็ท TrueMoney Wallet จากนั้นกดเข้าไปที่ เติมเงินเข้าบัญชี

เติมเงินทรูมันนี่วอลเล็ท

2. ในส่วนของช่องทางการเติมเงิน ให้กดเลือกที่ 7-ELEVEN

เติมเงินทรูมันนี่วอลเล็ท

3. จากนั้นระบบจะแสดงบาร์โค้ดที่ใช้สำหรับเติมเงิน

เติมเงินทรูมันนี่วอลเล็ท

4. ให้นำบาร์โค้ดไปสแกน ณ เคาน์เตอร์ เซเว่น-อีเลฟเว่น ทุกสาขา โดยบอกน้อง ๆ พนักงานเซเว่นว่า เติมเงิน ทรูมันนี่วอลเล็ท และแจ้งจำนวนเงินที่เราต้องการเติมเข้าไปในกระเป๋าทรูมันนี่วอลเล็ท พร้อมกับจ่ายเงินตามจำนวนที่เราต้องการเติมให้กับน้อง ๆ พนักงานเซเว่น

เติมเงินทรูมันนี่วอลเล็ท

นอกจากนี้เรายังสามารถเติมผ่านเคาน์เตอร์ เซเว่น-อีเลฟเว่น ด้วยเบอร์มือถือก็ได้เช่นกัน (เบอร์ที่ใช้ในการสมัครลงทะเบียนทรูมันนี่ วอลเล็ท) โดยบอกกับน้อง ๆ พนักงานเซเว่นว่า เติมเงิน ทรูมันนี่วอลเล็ท และแจ้งจำนวนเงิน พร้อมกับจ่ายเงินตามจำนวนที่เราต้องการเติมให้กับน้อง ๆ พนักงานเซเว่น จากนั้นก็กดเบอร์มือถือของเราผ่านอุปกรณ์รับส่งข้อมูลด้านหน้าเคาน์เตอร์ เมื่อกดเรียบร้อยแล้วระบบจะดำเนินการเติมเงินเข้ากระเป๋าทรูมันนี่วอลเล็ททันที

เติมเงินทรูมันนี่วอลเล็ท

เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้น ขั้นตอนต่าง ๆ ในการเติมเงินทรูมันนี่วอลเล็ท (TrueMoney Wallet) ผ่านเซเว่น-อีเลฟเว่น และเมื่อมียอดเงินในกระเป๋าทรูมันนี่วอลเล็ทแล้ว ก็สามารถนำเอาไปใช้ทำธุรกรรมทางการเงินหรือชำระค่าสินค้าและบริการต่าง ๆ ได้แล้วครับ

Share

Contact Us